Trường Phật học Đà Nẵng hỗ trợ người dân các khu vực bị ngập lụt

Sau trận mưa lũ lịch sử vừa xảy ra tại thành phố Đà Nẵng, bùn đất và rác vẫn đang lấp đầy trong mọi ngóc ngách ở nhiều khu vực tại quận Liên Chiểu và huyện Hoà Vang. Nước ngập đã làm hư hỏng nhiều vật dụng gia đình, nên việc sinh hoạt của người dân vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Theo tinh thần phiên họp Ban Giám hiệu ngày 17/10/2022, nhà trường tổ chức hoạt động cho Tăng Ni sinh và học viên Cư sĩ hỗ trợ công tác vệ sinh, thu gom rác thải các khu vực trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bị ngập lụt và hỗ trợ cho một số gia đình khó khăn sau trận mưa lịch sử tuần qua vào mỗi buổi chiều cách ngày, từ ngày 18-25/10/2022 tại các địa điểm ngập lụt hiện nay còn ứ đọng trên địa bàn quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang. Nhà trường cũng tổ chức phát quà từ thiện đến bà con bị thiệt hại và trao quà đến các em học sinh tại trên địa bàn huyện Hoà Vang với tổng số tiền 150 triệu đồng.
Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tình thương và trách nhiệm nhằm chia sẻ khó khăn với bà con, đồng thời nâng cao tinh thần xả thân phụng sự cho các Tăng Ni sinh, học viên Cư sĩ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận (các hoạt động giúp dân vẫn đang tiếp tục và hình ảnh sẽ được cập nhật thêm)

Sáng ngày 20/10/2022, trường TCPH Đà Nẵng do đại đức Thích Huệ Đăng chánh văn phòng trường đã phát 100 ram vở cho học sinh vùng lũ lụt tổ 113 phường Hoà Minh quận Liên Chiểu

 

 

Bài liên quan

Để lại phản hồi

Mục đánh dấu * không được để trống *