Kỳ thi học kỳ 2 năm thứ III tại Trường Trung Cấp Phật Học Đà Nẵng

Vừa qua, từ ngày 05 đến ngày 12 tháng 06 năm 2022 (07-14/5 Nhâm Dần) tại trường Trung cấp Phật học Đà Nẵng đã diễn ra kỳ thi học kỳ 2 năm thứ III dành cho 132 Tăng Ni sinh (TNS) khóa VIII; 30 TNS Sơ cấp và 80 học viên Cư sĩ khóa III.
Đại diện chư Tôn đức Ban Giám hiệu có TT. Thích Chúc Tín – Hiệu trưởng nhà trường, ĐĐ. Thích Huệ Đăng – Chánh văn phòng, ĐĐ. Thích Đạo Hạnh – Tổng giám thị đã đến động viên, sách tấn TNS trung thực trong khi làm bài đồng thời yêu cầu thực hiện nghiêm túc các quy chế trong thi cử. Tăng Ni sinh hệ Trung cấp đã thi 12 môn và với thời gian làm bài từ 60 đến 90 phút; TNS Sơ cấp và học viên Cư sĩ thi mỗi lớp 4 môn. Trong các ngày thi được ban giám thị đánh giá chung Tăng Ni sinh cùng học viên Cư sĩ làm bài tốt và có ý thức tự giác chấp hành nội quy thi mà Ban Giám hiệu nhà trường đề ra.
Sau kỳ thi này, toàn thể TNS và học viên Cư sĩ tiếp tục bước vào thời gian lịch ôn tập để thi tốt nghiệp cuối khóa được tổ chức từ ngày 10 đến 17 tháng 7 năm 2022 (12-19/6 Nhâm Dần).

 

Bài liên quan

Để lại phản hồi

Mục đánh dấu * không được để trống *