Trường Phật Học Đà Nẵng: Các phái đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Giám hiệu nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Chiều 19/11, Các phái đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Giám hiệu trường Trung cấp Phật học nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

-Đoàn UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng do Ông Dương Đình Liễu – Phó Chủ tịch, Bà Nguyễn Thị Thanh An – Trưởng ban phong trào Tôn giáo dân tộc cùng các vị trong phái đoàn.

– Đoàn Ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng do Ông Nguyễn Cao Cường – Trưởng Ban Tôn giáo thành phố Đà Nẵng cùng các vị trong phái đoàn.

– Đoàn Phòng An Ninh Đối Nội Công An thành phố Đà Nẵng do Thượng Tá Nguyễn Hoàng Mẫn – Phó trưởng phòng An ninh Đối nội Công an Thành phố Đà Nẵng cùng các vị trong phái đoàn.

– Đoàn Quận ủy-UBND-UBMTTQVN quận Hải Châu do Ông Đỗ Trọng Cường – Phó ban Dân vận quận ủy, Ông Thái Công Minh – Phó trưởng phòng Nội vụ quận cùng các vị trong phái đoàn.

 

Tại các cuộc gặp gỡ, lãnh đạo các cơ quan chính quyền thành phố thăm hỏi, chúc sức khỏe và động viên Chư tôn đức Ban giám hiệu cùng quý Giáo thọ giảng viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác đào tạo Tăng Ni tài đức của Giáo hội. Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid hiện nay, lãnh đạo các cơ quan bày tỏ luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ tích cực cho các hoạt động lớn nhỏ của nhà trường trong thời gian tới.

Thượng Tọa Hiệu trưởng trân trọng đón nhận và cảm ơn các lãnh đạo cơ quan đã dành thời gian đến thăm, tri ân những lời chúc tốt đẹp của các lãnh đạo chính quyền dành cho nhà trường. Nhà trường đã chia sẻ các vấn đề giảng dạy hiện nay và mong muốn nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ cho các kế hoạch hoạt động sắp tới để nâng cao hiệu quả việc đào tạo Tăng Ni theo phương hướng chung do các cấp Giáo hội đã đề ra.

 

Bài liên quan

Để lại phản hồi

Mục đánh dấu * không được để trống *