Trường Phật Học Đà Nẵng chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp tại một số nơi trên cả nước, thực hiện chủ trương phòng chống dịch của chính quyền thành phố, được sự đồng thuận của Hòa thượng Thích Từ Tánh – UV HĐTS GHPGVN – Trưởng Ban Trị Sự kiêm Trưởng ban GDPG GHPGVN Tp. Đà Nẵng, chư tôn đức Ban Giám Hiệu trường Trung Cấp Phật Học thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 20/11/2021 toàn thể Tăng, Ni sinh và học viên cư sĩ trường Trung Cấp Phật Học Tp. Đà Nẵng long trọng tổ chức trực tuyến lễ tri ân ngày truyền trống Nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại hội trường Trường TCPH Đà Nẵng – Chùa Phổ Đà – số 340 Phan Châu Trinh quận Hải Châu với chủ đề “Thầm Lặng Những Chuyến Đò”

Quang lâm chứng minh tham dự có Hòa thượng Thích Từ Nghiêm – UV HĐTS GHPGVN – Phó BTS kiêm Trưởng Ban Hoằng Pháp GHPGVN Tp. Đà Nẵng – Nguyên Phó Hiệu trưởng trường TCPH; Thượng tọa Thích Chúc Tín – Phó viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế – Hiệu trưởng Trường TCPH Tp. Đà Nẵng; Thượng tọa Thích Huệ Chấn – Phó hiệu trưởng kiêm học vụ Trường TCPH Đà Nẵng; Thượng tọa Thích Thông Đạt – Phó hiệu trưởng kiêm Giám luật Trường TCPH Đà Nẵng; Thượng tọa Thích Đạo Lực – UV BTS – Trưởng ban TTTT Phật giáo Đà Nẵng; Quý thầy cô trong ban giám hiệu, Quý giáo thọ giảng viên cùng sự hiện diện của 30 Tăng Ni sinh và Học viên Cư sĩ các khóa trường TCPH Đà Nẵng tham dự tại hội trường và gần 300 Tăng Ni sinh và HVCS theo dõi qua trực tuyến online.

Trong buổi lễ, các tăng, ni sinh và các học viên cư sĩ đã cùng nhau ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng Đạo – Uống nước nhớ nguồn “ mà ông cha ta đã truyền dạy suốt bao đời nay. Cha mẹ là người sinh ra xác thân vật chất cho chúng ta. Thầy tổ là người trao truyền giới thân huệ mạng. Thầy cô là những người mang đến kiến thức, chắp cánh cho chúng ta bay cao, bay xa để trở thành những nhân tố hữu ích cho Giáo hội và lợi ích cho cuộc đời. Quả thật không có sự thành đạt nào mà không có bóng dáng của những Người Thầy cao cả. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với chư tôn đức tăng, ni và quý thầy cô đã và đang làm việc tại nhà trường.

Sau những bó hoa tươi thắm gói trọn tấm chân tình là những tiết mục văn nghệ mà các tăng, ni sinh và các học viên cư sĩ dâng lên chư tôn đức tăng, ni và quý thầy cô giáo thưởng lãm trong buổi lễ kỷ niệm ngày Hiến Chương Nhà Giáo.

Hình ảnh ghi nhận :

Bài liên quan

Để lại phản hồi

Mục đánh dấu * không được để trống *